Nữ sinh đánh nhau trong nhà vệ sinh trường học: Sở GD&ĐT Nam Định lên tiếng

  Trên mạng xã hội ngày 8/3 vừa lan truyền clip một số học sinh đ.á.n.h n.h.a.u được cho là xảy ra tại thị trấn Xuân Trường, đây là những học sinh của Trường THPT Xuân Trường, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Ngày 12/3, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, ông Nguyễn Văn Thuận cho biết: Ngay sau khi clip phát tán trên mạng xã hội, Sở GD&ĐT đã nắm tình hình và nhận được báo cáo bằng văn bản của Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Trường về vụ việc. Theo báo cáo của Trường THPT Xuân Trường, nguyên nhân sự việc bắt đầu từ ngày 24/2, học sinh LPA (lớp 10A5) và nhóm bạn có xícн мícн với một nhóm khác tại thị trấn Xuân Trường, trong nhóm này có học sinh NTTH (lớp 11A11 cùng trường).

  Sáng hôm sau, 25/2 em H hẹn PA ra nhà vệ sinh khu nhà C của Trường THPT Xuân Trường. Khi vào nhà vệ sinh, H đóng cửa lại và đ.á.n.h như hình ảnh trong clip sau đó được phát tán trên mạng xã hội. Đánh bạn xong, H yêu cầu các học sinh liên quan không được báo với ai và các học sinh trở về lớp học. Học sinh quay lại clip x.ô x.á.t trên được xác định là PTKD (lớp 11A11). Đến ngày 8./3, clip mới xuất hiện trên mạng xã hội Facebook.

  Ngay sau khi xác định sự việc và học sinh của trường, ngày 9/3, nhà trường và giáo viên chủ nhiệm đã làm việc với các học sinh có liên quan, yêu cầu các em viết kiểm điểm và cam kết không được để sự việc diễn biến phức tạp hơn. Ngày 10/3, lãnh đạo nhà trường tiến hành làm việc với đại diện phụ huynh các học sinh có liên quan để làm rõ sự việc và phối hợp với nhà trường trong việc quản lý giáo dục học sinh.

  Nhà trường cũng đã báo cáo nhanh qua điện thoại cho Công an Huyện Xuân Trường về nội dung vụ việc và xin ý kiến chỉ đạo. Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Trường tiếp đó đã chỉ đạo hai giáo viên chủ nhiệm lớp 10A5 và 11A11 họp lớp và lấy ý kiến của tập thể lớp và lập biên bản đề nghị xét kỷ luật đối với các học sinh vi phạm.

  Quan điểm của Sở GD&ĐT và Trường THPT Xuân Trường là xử lý nghiêm để giáo dục, r.ă.n đ.e các học sinh vi phạm. Căn cứ kết quả buổi họp lớp, nhà trường sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật và xem xét kỷ luật đối với học sinh vi phạm. Chiều ngày 18/3 Hội đồng kỷ luật của trường sẽ họp để đưa ra hình thức xử lý, kỷ luật phù hợp.

  Lệ phí trước bạ ô tô giảm 50%, CSGT lưu ý người dân khi đăng ký xe
  Trẻ F0 không triệu chứng sau 2-6 tuần có thể... có triệu chứng
  Sức khỏe hiện tại của nữ sinh Bắc Giang cấp cứu tại BV Bạch Mai do sốc phản vệ nặng sau tiêm vaccine Covid-19
  create

  An Hạ / giaoducthoidai.vn

  Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/ket-noi/nu-sinh-danh-nhau-trong-nha-ve-sinh-truong-hoc-so-gddt-nam-dinh-len-tieng-mKT85E8Gg.html