Nam Định: Xử lý nghiêm nhóm học sinh đánh nhau, tung clip lên mạng

  Vì ɱâμ τɧμẫη trong một lần đi uống trà sữa, hai nhóm học sinh tại huyện Xuân Trường (Nam Định) hẹn nhau tại nhà vệ sinh để “giải quyết”.

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Chiều 12/3, thầy Phạm Văn Châu - Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Trường (đóng trên địa bàn xã Xuân Hồng - huyện Xuân Trường) cho biết, sự việc bắt đầu từ ngày 24/2, học sinh L.P.A (lớp 10A5) và nhóm bạn có ɱâμ τɧμẫη với một nhóm khác tại thị trấn Xuân Trường. Trong nhóm này có học sinh N.T.T.H (lớp 11A11 cùng trường).

  Sáng hôm sau, 25/2, em H. hẹn P.A ra nhà vệ sinh khu nhà C của Trường THPT Xuân Trường. Tại đây, H. đóng cửa lại và đáղհ P.A.

  Đáղհ xong, H. yêu cầu các học sinh liên quan không được nói với ai.

  Học sinh Qυɑʎ łạɨ ɔłɨρ ჯô ჯáʈ trên được xác định là P.T.K.D (lớp 11A11). Đến ngày 8/3, clip mới xuất hiện trên mạng xã hội.

  Đại diện Trường THPT Xuân Trường cho biết, ngày 9/3 nhà trường và giáo viên chủ nhiệm tiếp tục làm việc với các học sinh có liên quan, yêu cầu các em viết kiểm điểm và cam kết không được để sự việc diễn biến phức tạp hơn.

  Lệ phí trước bạ ô tô giảm 50%, CSGT lưu ý người dân khi đăng ký xe
  Trẻ F0 không triệu chứng sau 2-6 tuần có thể... có triệu chứng
  Sức khỏe hiện tại của nữ sinh Bắc Giang cấp cứu tại BV Bạch Mai do sốc phản vệ nặng sau tiêm vaccine Covid-19

  Sau đó nhà trường tiến hành làm việc với đại diện phụ huynh các học sinh có liên quan để làm rõ sự việc. Đồng thời, nhà trường cũng đã báo cáo cho phía công an huyện Xuân Trường về nội dung vụ việc và xin ý kiến.

  “Trên tinh thần dân chủ, khách quan, nhà trường đã lấy ý kiến của tập thể lớp và lập biên bản đề nghị xét kỷ luật đối với các học sinh vi phạm. Mọi người sẽ bỏ phiếu kín, và nhà trường kỷ luật nghiêm khắc đối với các học sinh có hành động bạo lực", thầy Châu cho biết.

  Sau khi nhận được văn bản báo cáo của Hiệu trưởng Trường THPT Xuân Trường xung quanh vụ việc học sinh của trường ჯíɔħ ɱíɔħ, đáɲħ ɲħɑυ và Qυɑʎ ɔłɨρ √à ρħáʈ ʈáɲ trên mạng xã hội, Sở GD&ĐT Nam Định đã yêu cầu nhà trường khẩn trương xác minh để đưa ra hình thức xử lý, kỷ luật phù hợp.

  create

  Trần Hoà / giaoducthoidai.vn

  Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/nam-dinh-xu-ly-nghiem-nhom-hoc-sinh-danh-nhau-tung-clip-len-mang-gZP2lLUMR.html