VTV xứng đáng “vựa muối quốc dân“ khi lên tiếng cà khịa “trà xanh“ xuất hiện giữa mối tình 8 năm khiến Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm rạn nứt

  Sau những động thái 'cà khịa' cực gắt của nhà đài quốc gia này dân mạng đã tỏ ra vô cùng phấn khích, ai nấy đều dành danh xưng 'vựa muối quốc dân' cho VTV.

   

  "Trà xanh" có lẽ là keyword hot nhất mạng xã hội suốt 24 giờ vừa qua. Dân mạng bắt trends nhanh không phải bàn thế nhưng giật mình nhất vẫn chính là màn cà khịa "cực gắt" đến từ VTV. 

  Ngay lúc này, ai cũng hiểu "đâu phải tự nhiên" mà Đài truyền hình VTV lại đồng loạt đăng tải trên Fanpage những đoạn phóng sự ngắn về cách uống "trà xanh đúng cách" hay là hướng dẫn khán giả cách làm "cupcake trà xanh ngon". 

  Có lẽ vẫn là nhà đài VTV hiểu khán giả của mình muốn xem gì nhất! Bài đăng về trà xanh trên trang Fanpage Trung tâm tin tức VTV24 nhận được gần 100 nghìn lượt tương tác, được xem là một bài đăng có tương tác cao nhất trên Fanpage này ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, trang Fanpage khác của VTV như là VTV Go cũng đã đăng tải những thông tin về trà xanh và nhận được sự quan tâm tích cực từ cộng đồng mạng. 

  Sau những động thái "cà khịa" cực gắt của nhà đài quốc gia này dân mạng đã tỏ ra vô cùng phấn khích, ai nấy đều dành danh xưng "vựa muối quốc dân" cho VTV. 

  Đó là còn chưa kể, nhà đài tung hẳn tập phát sóng của SV 2020 - 2021 với sự tham gia của nhân vật "tâm điểm" Thiều Bảo Trâm.

  Lệ phí trước bạ ô tô giảm 50%, CSGT lưu ý người dân khi đăng ký xe
  Trẻ F0 không triệu chứng sau 2-6 tuần có thể... có triệu chứng
  Sức khỏe hiện tại của nữ sinh Bắc Giang cấp cứu tại BV Bạch Mai do sốc phản vệ nặng sau tiêm vaccine Covid-19

  Đêm 20/1, thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm "rạn nứt" sau 8 năm bên nhau do người thứ 3 khiến cộng đồng mạng dậy sóng. 

  Theo đó, dòng story "Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh" của nữ chính Thiều Bảo Trâm về đã khiến dân mạng đồng loạt gọi tên Hải Tú (gà cưng của Sơn Tùng). Mặc dù, người trong cuộc chưa từng lên tiếng về vụ việc thế nhưng nhiều người kết luận "trà xanh" là từ mà "người yêu" của Sơn Tùng ám chỉ sự xuất hiện của người thứ 3 trong mối tình 8 năm của 2 người. 

  create

  Hạ Phong / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vtv-xung-dang-vua-muoi-quoc-dan-khi-len-tieng-ca-khia-tra-xanh-xuat-hien-giua-moi-tinh-8-nam-khien-son-tung-thieu-bao-tram-ran-nut-162212201081923364.htm