Thanh niên 6 năm trước diện cả cây xanh nõn chuối chạy xe ngoài đường khiến dân mạng lóa mắt, 6 năm sau còn gây xôn xao gấp bội phần

  Những hình ảnh được chia sẻ đã khiến cho cư dân mạng được một phen cười bể bụng.

   

  Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ hình ảnh so sánh trước – sau của một nam thanh niên đi xe máy ngoài đường trong bộ đồ màu xanh nõn chuối. Đáng chú ý nhất đó là người đi đường đã so sánh được khoảnh khắc của anh này vào 6 năm trước và thật đáng ngạc nhiên là sở thích đó hoàn toàn chưa thay đổi.

  6 năm vẫn một phong cách, có ai chung thủy như anh ấy không?

  Kiểu thời trang nõn chuối này quả là có một không hai đó mọi người ạ. Nhất là anh ấy lại còn dũng cảm mặc ra đường nữa thì lại càng đáng ngưỡng mộ hơn. Không chỉ có vậy, 6 năm vẫn yêu thích một màu xanh chói lóa thì chỉ có anh ấy là một thôi.

  Và mặc dù khá cảm thấy hứng thú với anh chàng sâu chuối nhưng cư dân mạng cũng ngay lập tức soi ra điểm bất thường, rằng 2 chiếc xe dường như không hề giống nhau nên liệu rằng đây có phải là cùng một người?

  Chiếc xe nhìn không giống chàng trai của năm 2015, cư dân mạng đã phát hiện ra điều đó.

  Lệ phí trước bạ ô tô giảm 50%, CSGT lưu ý người dân khi đăng ký xe
  Trẻ F0 không triệu chứng sau 2-6 tuần có thể... có triệu chứng
  Sức khỏe hiện tại của nữ sinh Bắc Giang cấp cứu tại BV Bạch Mai do sốc phản vệ nặng sau tiêm vaccine Covid-19

  Tuy là có nhiều sự tranh luận nhưng phần đa mọi người vẫn nghiêng về ý kiến đây là cùng một người bởi sở thích mặc màu nõn chuối này thực sự là xác suất rất hiếm người có. Và sự thật ra sao, chỉ có anh ấy biết, còn cư dân mạng thì cứ phì cười với sự dễ thương của anh ấy thôi.

  create

  Mộc Lan / toquoc.vn

  Nguồn: http://toquoc.vn/nam-thanh-nien-6-nam-truoc-dien-ca-cay-xanh-non-chuoi-chay-xe-ngoai-duong-khien-dan-mang-loa-mat-6-nam-sau-con-gay-soc-gap-boi-phan-222021161214329815.htm