Cười mệt trước loạt ảnh lầy lội ở Tà Đùng của member Việt Nam Ơi, ảnh du lịch “deep“ giờ xưa rồi

  Nhìn loạt ảnh siêu bựa của thành viên Việt Nam Ơi ở Tà Đùng, nhiều người không thể không tự hỏi: phải chăng chụp hình du lịch một cách “bình thường” giờ xưa rồi?

  Tà Đùng sở hữu phong cảnh hữu tình.

  Tà Đùng sở hữu phong cảnh hữu tình.

  Nhóm Việt Nam Ơi là cộng đồng tập hợp những bạn trẻ mê đi, mê khám phá. Những địa điểm du lịch thú vị, những bức hình du lịch đẹp, sáng tạo đều được các thành viên chia sẻ, review một cách nhiệt tình.

  Một trong những địa điểm được các member chia sẻ nhiều nhất là Tà Đùng, vốn là một địa danh hot sẵn trong giới xê dịch. Theo đó, hồ Tà Đùng là một hồ nước ngọt có diện tích lớn (khoảng 22.103 ha) thuộc tỉnh Đắk Nông. Đến đây, bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ ở phía xa, vừa thu trọn vào trong tầm mắt lòng hồ Tà Đùng với cả trăm hòn đảo lớn nhỏ khác nhau.

  Không phải ngẫu nhiên mà Tà Đùng sở hữu biệt danh “Hạ Long của Tây Nguyên”. Nơi đây là sự giao thoa giữa nét đẹp miền Bắc và miền núi Việt Nam. Nhiều bạn trẻ bị Tà Đùng thu hút, không ít người đến đây săn mây, tận hưởng chốn “tiên cảnh” giữa trần gian. Số còn lại đến trải nghiệm văn hóa, vừa “sắm” cho bản thân những khung hình đẹp để đi chia sẻ khắp mạng xã hội.

  Tà Đùng nên thơ, lãng mạn là thế. Song sức sáng tạo của các bạn trẻ thì bao giờ cũng “bay xa”. Bộ ảnh chụp ở Tà Đùng của thành viên Ong Tiến Nhã CR làm dậy sóng cộng đồng Việt Nam Ơi cả một thời gian vì… lầy lội quá.

  Không chịu cách ly tại nhà, nam thanh niên đi ăn nhậu khắp nơi, lan truyền Covid-19 bị xử phạt
  Khi nào miền Bắc đón đợt gió mùa Đông Bắc mới gây rét đậm?
  Giá lợn dịp Tết 2022 có tăng cao so với năm 2021?

  Theo đó, trước cảnh thiên nhiên đẹp tựa thiên đường, thành viên này tạo dáng siêu bựa, biểu cảm thì siêu buồn cười. Bộ ảnh “Tà Đùng mệt mỏi quá mọi người ơi” của Ong Tiến Nhã CR khiến các thành viên Việt Nam Ơi cũng mệt mỏi lây vì ôm bụng cười.

   

  Tạo dáng siêu bựa trước cảnh Tà Đùng đẹp như tranh vẽ.

  Tạo dáng siêu bựa trước cảnh Tà Đùng đẹp như tranh vẽ.

  Nhiều bình luận hài hước cũng từ đó ra đời. Chẳng hạn như “Khi đi mới biết Tà Đùng / Khi về mới biết khùng khùng điên điên” hay “Chưa đi chưa biết Tà Đùng / Đi rồi mới biết kẻ khùng mới đi”. Các comment dường như cũng đang thi xem ai sáng tạo được hơn chủ bộ ảnh.

  Lệ phí trước bạ ô tô giảm 50%, CSGT lưu ý người dân khi đăng ký xe
  Trẻ F0 không triệu chứng sau 2-6 tuần có thể... có triệu chứng
  Sức khỏe hiện tại của nữ sinh Bắc Giang cấp cứu tại BV Bạch Mai do sốc phản vệ nặng sau tiêm vaccine Covid-19

  Chưa dừng lại ở đó. Nhiều bạn cho biết đã lưu bộ ảnh về để… học hỏi, sau này sẽ pose dáng làm một album như Ong Tiến Nhã CR vì có vẻ như thời đại chụp ảnh deep đã qua rồi!

   

  Chụp ảnh đep khi đi du lịch giờ xưa rồi!

  Chụp ảnh đep khi đi du lịch giờ xưa rồi!

  Nhìn nhận một cách nghiêm túc, thành viên của Việt Nam Ơi có một cách lưu giữ kỉ niệm độc đáo và rất hay ho. Mỗi người có một cách khác nhau để ghi dấu kỉ niệm về một con người hay một nơi chốn nào đó. Ong Tiến Nhã CR chọn cách có phần “đặc biệt” để sau này nhớ về Tà Đùng với một nụ cười trên môi.

  Đi du lịch là để thêm trải nghiệm, thêm hiểu biết dành cho bản thân. Chia sẻ những trải nghiệm đó với những người bạn cùng tâm huyết là để truyền cảm hứng, tạo thêm động lực cho nhau. Về trường hợp này, thành viên Việt Nam Ơi với bộ ảnh hài hước của mình đã tạo cho các thành viên trong nhóm nhiều niềm vui, tràng cười thú vị, giải tỏa căng thẳng từ cuộc sống thường nhật.

  create

  PV / yan.vn

  Nguồn: https://www.yan.vn/vietnamoi/cuoi-met-truoc-loat-anh-lay-loi-o-ta-dung-cua-member-viet-nam-oi-anh-du-lich-deep-gio-xua-roi-178031.html